GƯƠNG GHÉP QUẢ TRÁM

Gương ghép trang trí là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin tưởng dùng cho không gian nhà mình. Trong số các dòng gương ghép được ưa chuộng, gương ghép hình quả trám được trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết.

Vì sao gương ghép trang trí hình quả trám lại trở nên thịnh hành?

Độ thẩm mỹ cao

Với các nhà thiết kế, việc tạo nên những hình ảnh nghệ thuật bằng gương được xem như “đứa con tinh thần” của chính họ. Và điều này sẽ khó có thể thực hiện được bằng các loại gương hình vuông hay hình chữ nhật bởi không có sự linh động trong các góc, cạnh, đồng thời chiếm một khoảng diện tích khá lớn. Nó tương tự như trò chơi “Tetris”, bạn sẽ dễ tạo ra lỗ hổng và khó lắp đầy bằng các loại gương ghép này.

Trong khi đó, gương ghép trang trí hình quả trám lại có thể khắc phục nhược điểm này. Do cạnh mỗi ô gương không phải đường nằm ngang hay đường thẳng đứng mà là đường xiên nên hạn chế không gian thừa. Không những thế, với đường xiên này, các nhà thiết kế còn dễ dàng tạo ra hình dạng đẹp mắt hơn, tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Bền đẹp với thời gian

Gương ghép hình quả trám được làm từ chất liệu kính cường lực nên đảm bảo độ bền tối đa và an toàn cho gia chủ. Bên cạnh đó, loại gương này còn có thể là gương Bỉ nhập khẩu cao cấp hoặc có thể dùng gương Việt Nhật nên gia chủ không cần lo lắng về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm khi chọn được địa điểm bán gương uy tín.

Mở rộng không gian

Một ngôi nhà có diện tích hẹp sẽ khiến cả gia chủ lẫn khách đến chơi đều cảm thấy ngột ngạt. Điều này sẽ được giải quyết nếu gia chủ lắp đặt gương ghép hình quả trám. Với sự phản chiếu lại phần tường đối diện, gương sẽ tạo cảm giác không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn gấp đôi và tạo tinh thần sảng khoái, dễ chịu cho gia chủ.

Với gương ghép khách hàng có thể sử dụng các mảnh gương ghép hình quả trám, hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình thoi đều lên hình rất đẹp.

Xưởng Gương Thủ Đô – đơn vị cung cấp gương ghép trang trí hình quả trám uy tín

Xưởng Gương Thủ Đô hiện nay cung cấp cho khách hàng các loại gương ghép khác nhau như gương hình chữ nhật, hình thoi, hình vuông, hình quả trám,… Trong số đó, mặt hàng gương trang trí hình quả trám được bán chạy hơn hết.

Các sản phẩm được bán tại Xưởng Gương Thủ Đô đều có nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp và nhập khẩu từ Bỉ nên đảm bảo chất lượng, giá cả tốt nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0916.317.236

Dưới đây là một số mẫu gương ghép QUẢ TRÁM khách hàng tham khảo:

gương ghép ô trang trí, báo giá gương nghệ thuật tại Hà Nội, HCM

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0916.317.236